ant bite

mga moms anu ba ang magandang ilagay sa kagat ng langgam sa mukha ng baby q na hindi nag iiwan ng dark spot...gumagamit aq ng after bite gel pero pansin q nangingitim pag gumaling na...salamat

ant bite
14 Các câu trả lời

e2 ung ginagamit q mga moms... intry q na rin manzanilla tulad ng sabi ng lola q...ang tagal kc mawala ng dark spot.,pa1month na... medyo concsious lang po aq sa mukha pa nman ng baby q...ftm po

Hi mommy, try mo Johnsons Cotton Touch! May top to toe siya meron rin Lotion na safe na safe sa balat ng baby. Even my toddler ayan ang gamit, nag light lahat ng peklat niya.

Ganyan dn c baby ko dati allergy sa kagat ng lamok at langgam. Ito ang gamit ko mamsh calmoseptine. 2x a day ko pinapahid.

Meron yan sa mga watsons been using it since newborn baby ko madali lang mawala yung peklat ng a insect bite in just a day

4y trước

around 450 po ung tube

Petruleum jelly po. Para din po mawala ang kati. Lagi nio po lagyan effective po talaga para di mangitim

Try calmoseptine sa mercury meron.sachet lng sya namaliit nasa 36 pesos ata isa

4y trước

Yes mganda tested n

Gagaling din yan gaya sa bby ko..wala ako nilagay na khit ano..hanggat nwala nlang sia

Use your breastmilk and apply it sa area ng ant bites. It's very effective

Pwede mo subukan breastmilk mamsh.

Lucas papaw is so effective

4y trước

magkano sis?