Hi po mga mommy’s itatanong ko lang kung normal ba ang paliit ng tiyan ng 3months preggy .. pansin ko kasing lumiit tiyan ko ngayon samantala ng 2

Months pa Lang ay parang 4 months na kung titingnan pero ngayon parang bumalik sa normal yung tiyan as in lumiit pero parang May nararamdaman akong mga sipa.. tanong ko Lang if it’s normal?.

3 Các câu trả lời

Hi Mommy! Ako minsan maliit tyan ko, 3 months na dn. Pag kumain lang nlaki ng konti. kung may bleeding ka tapos lumiit talaga tyan mo pacheck up ka sa OB pero kung wlang bleeding then feeling mo lang lumiit, okay lang un

Mga ka momshy normal lang po ba ang tiyan ko nasa 2 months mahigit po. Sa puson ko po nararamdaman na may matigas.

Maaga pa mommy para makaramdam ka ng sipa. Masyado pang maliit si baby in 3 months di mo pa mafifeel movement nya.