Mga mommy, normal lang ba na mag isip ng kung ano ano during pregnancy, like baka may deperensya or what. Pero kumpleto naman ako sa vitamins.

Monthly check up sa private, healthy foods and anmum 2-3 glasses a day.

20 Các câu trả lời

normal yan sis.. nakaka paranoid nga yan eeh..😂😅 basta pray ka lng.. at wag masyado mg isip ng negative..

Yes po normal lang.Ako during my pregnancy pag puro negatives na pumapasok sa isip ko,kinakausap ko si Baby.

Yes po. Ako nga naubis ko na kakapanuod yung mga vlogs sa youtube kase sobra yung pag aalala ko. Hehe

5y trước

haha true..para may idea tayo kung panu tayo manganganak..🤣🤣🤣

wag ka mag isip ng sobra mamsh maiistress ka lang basta pray ka lang na Healthy ang baby mo!!

yup, anxieties. but trust yourself and always pray mommy, everything will be fine :)

Ako rin ganyan. Normla lang sis nag aalala tau kasi mahal natin si baby

Ganyan din ako pero syempree prayer momsh para wala n negative iisipin

Sa ibang preggies ganun din sis

Yes 😊

Yep