Advice lang po

na try nyo na bang tinatakot kayo or what ng family ng husband nyo? like ang daming sinasabi na parang tinatakot ako na baka mag manas ako or baka daw ma cs ako kase si ako pala kilos na bukas pero i believe kase na iba iba ang pregnancy journey ng bwat mommys kaya di nagpatinag lola nyo and thanks god healthy naman po ang monthly check up naman okay naman the ung ultrasound naman is okay wala naman sign na ma ccs ako.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Iba iba po pero para sayo din yun. Panong di pala kilos? Sa gawaing bahay ba? Okay lang yun. Basta importante maglakad lakad ka, squats bago dumating yung due date mo para iwas cs kung sakali. Ako kasi noon dinadaya ko.. Mglalakad lakad ako pero pag uwi at bago umalis para mag lakad e tulog ako.. Ayun eto gastos at baak sa cs. =) good luck mommy

Oo. d ko n pinapansin Pag gnun. yaan mo sila ma stress sayo.