Pag suka ng Dugo

Pa HELP nman po,ask ko lang kung normal pa ba na mag suka n maykasmang dugo? first time ko ma experience na mag suka ng mayrung Dugo,4months na po akong Buntis...sa mga Mommies na experience u na din ba ng ganito?#1stimemom

Pag suka ng Dugo
3 Các câu trả lời

Ako rin sa sobrang duwal ko my ksama na dugo ang sakit sa lalamunan ko.. nasugatan ata Kasi gusto ko tlaga Ilabas lahat.. ganyan di ako sa panganay ko dati sis

4y trước

Salamat po sa Comment ,sumakit nga din lalamunan ko at nahirapan akong maglunok .

Ako po nagsuka with blood during my 1st tri. Nagasgas lalamunan ko nun kasi kakasuka ko. pero once lang nangyari yon.

4y trước

Salamat po sa pag comment.

Not normal po mommy. Pacheck po kayo.