Miscarrage?

A month ago I took a Pregnancy test to verify my 1 month delay menstruation and it was 'Positive' sa sobrang busy I can't make an appointment to the nearest obygne to secure na I'm really pregnant. This November 1, I felt pain in my lower abdomen which is tolerable naman. Then at exact 10pm I felt something na di kanis-nais came from my veggy*then so on blood flow fast. I never go to the doctor kasi takot ako sa nararamdaman ko I felt disappointed to my self Kung totoo man nakunan. I used a diaper instead of napkin tuwing papasok sa work. The stressed and the self pity is still on me. Until, On November 4, yung blood ay tuloy tuloy parin at yung pain but I didn't expect that I feel something again then I took a picture on it. See the photo below. I feel pain sensation to my lower Pelvic and the abdominal cramps are consistent. Ano bang dapat gawin ko? Takot akong mag papadoktor? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Miscarrage?
26 Các câu trả lời

Bkt hindi ka po nagpa ob pra ma check po si baby. And to think, kahit masakit na, still iningnore mo pa din pumunta dahil takot ka. Instead na pumunta ka sa work, sana naghanap ka po ng ob to check ur situation po. 😢

wag kang matakot sa doctor matakot ka mamatay. mamaya ma infection kapa. maubusan kapa ng dugo. alagaan ang sarili please lang. kung ako nanay mo nako tuktukan kita dyan. lakad na pa ospital kana

same. nakunan kna, ganyan din sakin few months ago. get yourself checked baka may naiwan pa malason kapa. your post doesnt seem to be afraid kung ano talaga ang nangyari, parang wala lang.

natatakot ka magpadoctor for what reason..alam mo pala positive e dapat nag pa check up kana nilabanan mo sana takot mo at inisip mo magiging anak mo..yan tuloy ng yare mukha na kunan ka

mas nakakatajot kung Isarili mo yang nanyari sayo at ayaw mong lumapit sa obgyn doc dahil sa takot e sacrifice mo yung sarili mo jan sa sakit di biro makunan mas mabuti m pa ang manganak

Same case tayo before sis 😢 I still don't know kung miscarriage nga sya. Nakapag pa check up ako sa OB that time na ang dami lumabas sakin dugo at ganyan din sya ka buo. 😢

sis parang nakunan ka na ☹️ you should have yourself checked kasi baka may natira pa sa loob. mas nakakatakot if di ka magpapatingin sa OB.

alam mo ang dapat gawin sis, nung nalaman mo na positive ka sa pt at ngayong may ganyan na. kaso takot ka.

takot ka po malaman na buntis cguro. pru nakunan ka na ata magpa raspa ka nlng. kawawa nmn c baby mo.

Pacheck up ka sis, baka may naiwang dapat idischarge. Nangyari nayan eh..Just take this as a lesson.