Miscarrage?

A month ago I took a Pregnancy test to verify my 1 month delay menstruation and it was 'Positive' sa sobrang busy I can't make an appointment to the nearest obygne to secure na I'm really pregnant. This November 1, I felt pain in my lower abdomen which is tolerable naman. Then at exact 10pm I felt something na di kanis-nais came from my veggy*then so on blood flow fast. I never go to the doctor kasi takot ako sa nararamdaman ko I felt disappointed to my self Kung totoo man nakunan. I used a diaper instead of napkin tuwing papasok sa work. The stressed and the self pity is still on me. Until, On November 4, yung blood ay tuloy tuloy parin at yung pain but I didn't expect that I feel something again then I took a picture on it. See the photo below. I feel pain sensation to my lower Pelvic and the abdominal cramps are consistent. Ano bang dapat gawin ko? Takot akong mag papadoktor? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Miscarrage?
26 Các câu trả lời

Mukhang nakunan na po kayo. This time, sana po pumunta na kayo sa doctor. Para po macheckup po kayo.

mas nakakatakot kung mas lumala ang sitwasyon mo. you need to go and see a doctor. take care

Hindi lang po dugo yan mamsh. May laman narin eh. Possible embryo na siya 🥺

Bakit hindi po kayo magpa OB? Labanan nyo po ang takot dahil delikado yan.

I really don't know anong gagawin ko

3y trước

ang dapat nyo pong gawin ay mag pa check up. di po dapat iniignore ang mga ganyan lalo na kung buhay mo din ang nakataya.. praying for your healing.. and please po go now to see your dr.

Nakunan ka na po