Anxious mom need help

Monshies! Super worried na po ako.. 40 weeks and 3 days napo c baby sa tiyan pero wala pa rin. Nagpa I. E na po ako for 2 times pero 3cm pa rin. Normal pa po bato na mag discharge ako ng brownish color for 2 days? Nagpa i. E ako nong saturday, nag bleeding kasi ako. Sabi po ng midwife mababa na c baby pero yung cervix ko mabaga parin😭 ano po dapat ko gawin

2 Các câu trả lời

Try ko momsh uminom ng nilagang luya or pineapple juice. Natural induce po yan.