Anxious mom need help

Monshies! Super worried na po ako.. 40 weeks and 3 days napo c baby sa tiyan pero wala pa rin. Nagpa I. E na po ako for 2 times pero 3cm pa rin. Normal pa po bato na mag discharge ako ng brownish color for 2 days? Nagpa i. E ako nong saturday, nag bleeding kasi ako. Sabi po ng midwife mababa na c baby pero yung cervix ko mabaga parin😭 ano po dapat ko gawin

2 Các câu trả lời

Evening primrose mommy di po kayo inadvise maglagay? It helps to ripen cervix din kase. In my case 3cm ako nung iinduce labor ako ng ob ko and pagkapaputok nya sa panubigan ko, naglagay sya ng evening primrose sa pwerta. Parang 3 or 4 capsules yung ginamit nya.

Try ko momsh uminom ng nilagang luya or pineapple juice. Natural induce po yan.