Mình bầu 20 tuần không lên được ký nào, bé chỉ 260g, bách phân vị thứ 7, thai nhi chậm tăng trưởng 🙁

Mong thai kỳ khỏe mạnh

14 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé , mình cố gắng ăn uống đầy đủ uống sữa tươi trái cây thêm nha

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc. m nghĩ ngơi, ăn uống đủ chất vào nè

m đừng lo lắng quá tâm lí thoải mái ăn uống đầy đủ m uống thêm sữa tươi k đg xem sao

Cố gắng đừng suy nghĩ nhiều quá ảnh hưởng đến bé, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh nha! Muốn bé tốt tinh thần mẹ phải tốt nè.

ăn uống đa dạng thực phẩm cho khỏe mẹ và con ạ

cố gắng bồi bổ thêm mom ơi, chúc 2 mẹ con khỏe nhé

cố gắng lên nha mom, chúc mom với bé khỏe mạnh

ăn uống bồi bổ vào m nha

Cố gắng ăn nhiều vào nha