hingal na hingahangos 24 days palang c baby

Hi momy Normal lng ba kaybaby na parang may plema Sa dibdib nya na hinde ko maintindahan .. kasi wla po syang ubo wla din sipon. Piro bakit ganito sya huminga parang may plema .Sa loob minsan natatakot .. Ako lalo kapag dumede na sya minsan mahihirapan sya huminga na parang daig pa ang may ubo at sipon . Hinahangos . Na parang hiningal .. Plsss help me mga momy .?normal lang ba to .

15 Các câu trả lời

Gnyn dn po bby q.. Prng may nag vibrate n prng plima.. Pg nag dede kng nmn cxa nrrng.