hingal na hingahangos 24 days palang c baby

Hi momy Normal lng ba kaybaby na parang may plema Sa dibdib nya na hinde ko maintindahan .. kasi wla po syang ubo wla din sipon. Piro bakit ganito sya huminga parang may plema .Sa loob minsan natatakot .. Ako lalo kapag dumede na sya minsan mahihirapan sya huminga na parang daig pa ang may ubo at sipon . Hinahangos . Na parang hiningal .. Plsss help me mga momy .?normal lang ba to .

15 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko, sabi ng dalawa nyang pedia halak daw pero nung binalik ko ule sa pedia nya binigyan na ako ng neozep at yung nasal spray para sa baby kase daw nasa ilong yung sipon at para guminhawa na daw. Pero minsan kaya daw ganyan po kase hindi pa sila marunong lumunok ng laway nila, tsaka kelangan daw po after padedein ipaburp.

Same nung 7days gang mag 2 weeks si LO may halak sya, as per pedia yun daw yung sobrang gatas hindi napunta sa tyan napupunta sa lungs, o kya pag hindi napapa burp si baby. Pero kung nabbothered ka, pacheck up mo po. Ayun lang mahirap magpunta ng hospital ngayon risky para sayo lalo na kay LO. Pa burp mo din sya after feeding mommy

Ganito din si baby...naisip ko baka may sipon xa sa lalamunan ngpapatunog dn kasi xa lalamunan na parang makati lalamunan nya..tas ganyan dn xa pag nadede..ipapatsek up ko sana xa sa pedia nya kaso natatakot ako ilabas xa dhil sa Ncov.

Kada pagpunta nio sa pedia mommy, inform nio talaga.. Then ipacheck nio if clear ba lungs and pathway nia.. If makita nio di na tlga kaya, kahit wala pang sched checkup, punta nlg tlg kayo..

Ganyan din baby ko before, sabi lang ng pedia nya backflow daw yun ng milk nya (formula milk) since malakas sya mag dede need tlga ipa burp si baby or eelevate sya after mag dede

Pa chexkup niyo po bala sipon nayan just like what happen sa baby ko then yun po pala makapit na yung sipon niya. Try niyo lang po walang mawawala lalo na at days palang si lo.

Ganyan din baby ko mommy . 17days pa lang siya. Check up niya dapat at itatanong ko sana sa pedia. Kaso nakaleave daw dahil sa ncov-19. Na-woworried din ako minsan.

dika nag iisa sis,, gnyan din c baby q.. wla nman xa ubo sipon..pro prang habol hininga tpos pg dumedede prang my halak

5y trước

Oo nga ano kaya ito sis normal lang kaya ito

Halak lng po cgro yn..gnyn dn ako worried pero nung pncheck up ko clear nmn lungs niya..

Gnyn dn po bby q.. Prng may nag vibrate n prng plima.. Pg nag dede kng nmn cxa nrrng.