SSS BENEFIT

Hi momsies. Ask lng ako about matben. Nagsubmit ako ng notification sa mobile app, Then nagsend naman ng confirmation ung SSS at may transaction number. Before ksi, need isubmit dn ng docs. like ultrasound ganun, pero ung confirmation na narecv ko wala man nabanggit about dun. Okay na po ba un? and may hulog po ako. from june-nov 2021 ung pinaka mataas na hulog so un ang ininclude ni sss sa matben ko. pero ung hulog ko is hanggang June 2022 lang. need ko pa sia hulugan hanggang sa due date ko? or oky lng kht hindi na? Oct. 7 due date Ultrasound Oct. 1 naman sa LMP. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Need po may tatlong hulog ka within your qualifying period. Mas maganda na mataas ang contribution mo para mataas makuha mo. Also, documents are needed lang pag mat2 na isusubmit mo pag nanganak ka na po.

2y trước

Thank you po. medyo nakatipid. pambili ko nlng ng gamit ung ipanghuhulog ko sana 😅