Hello Momshy ☺️. Sino na nkainom ng ganyn na gamot para sa UTI .. 21 weeks pregnant po .

16 Các câu trả lời

nag ganyan ako nung 8weeks ako momsh.. 2x a day for one week.. pero dku kinaya kasi naglilihi ako that time.. kaya lima lang nainom ko dkuna ininom lahat.. after 2 weeks nagpa check up ako awa ng diyos nag normal naman ang ihi ko.. talagang nag more buko at cold water nLang ako noon kasi sobra paglilihi ko kahit tubig noon buti nalang na advice ni ob drink cold water nah start don tumakaw ako sa tubig gang ngayun.. 🤣 may 9 pcs pa ako dto natira.. im 21 weeks 4 days na po ngayon awa ng diyos dna bumalik u.t.i ko.. 😇

me po 2x a day kumaen naman ako bago uminom pero di ata ako hiyang nagsuka ako tatlong beses tapos hinang hina ako tapos nahilo ako yung huli kong sinuka puro color yellow na matingkad kaya tinigil ko na ibang brand ng cefuroxime yung akin Baka di lang po talaga ako hiyang pero safe po yan tlaga nirereseta sa mga preggy na may UTI

so far negative Ang result ko sa UTI bago Kasi ako nag buntis umiinom ako Ng sambong n herbal Kasi dati may n Kita sa medical ko n may UTI ako🤗

me po kahit mahirap inumin yan basta para kay baby tiis lang mommy sobrang effective po nyan bumaba na yung resulta ng UTI ko

Me too. follow up urinalysis ko by Tuesday, sana wala nang UTI para stop na sa pag inom. With God's Grace 🙏😊

hi po ask ko lng sa mga mommy na may uti.. ung discharge nyo po ba color yellowish dn??

4y trước

di pa kc aq nkpag pa check up may nalabas sakin yellowish ee pero wlang amoy..

safe po lahat ng cefuroxime take mo lng para di maimpeksiyon si baby

4y trước

oo nga sis .. pero ok na tpos kuna ung 7days na pagtatake . ok na nmn nd na ako pinainom ng OB ko

mas safe po kung water at buko juoce therapy kna lng po

ako po , 3x a day sakin .. Sana next test wala ng UTi .

4y trước

mataas ung UTI mo . kya my dugo ka paminsn minsn . pacheck ka sa OB mo

Ako, sis gnyan pinainum skin 5months preggy napo