c.s

Momshy ask ko lang po mahirap at masakit po ba ang C.S? Sobrang natatakot po kasi ako need ko sana ng konting lakas ng loob?

13 Các câu trả lời

hindi naman mamshh kase general anesthesia naman yon meaning tulog ka during the surgery

During operation hindi. Pero yung recovery mahiral at matagal

Mga momshy umiikot po ult ung anak q malikot tlg xa

4y trước

Kc po ung paumbok umbok nya lumilipat ng ibang pwesto pero 37weeks and 3days n po aq nag pa ultrasound aq 36weeks and 6days ni baby nka side to side sya sa tyan q inshort suhi un ang last result ng ultrasound q ppd p kya un umiikot sa normal?