ask lang mga sis for C.S

hi mga sis ask ko lang ilang buwan bago kau nkipag do kay hubby after having c.s? tsaka ng take ba kau ng pills pra d agad mabuntis? kasi bwal stin mga c.s ang mabuntis agad db? ano pills gamit nio?yung d sana nakakataba at pwede din sa b.f hehe..

2 Các câu trả lời

After a month. Regarding sa pills nag ask na ako agad sa ob ko theb ito po ang binigay safe po sa bf

better kung sa my alam po kayo magtanong. kasi my pills po na hindi pwede sa bf mamsh