body massage

Hello mga mommies.. ask ko lang po kelan po kaya puwede mag pa full body massage ang c.s mom.. 8months ago na po kasi ako na c.s sa first baby ko.. TIA

3 Các câu trả lời

as per may ob, 3 months pwede na, kaya after 3 months ko maka panganak nag pa full body massage ako, pero medium lang, di pa pwede ang hard

4y trước

Ok po.. thanks po..😊

Okay na ba yung tahi mo mommy? Nakaka sleep kaba maayos pag naka dapa? Pwede na po pero wag hard massage.

4y trước

Yes po mommy.. nakakasleep nman po ako pag nakadapa..🙂 thankyou po

pwede na po yan mommy basta wwag lang hard un lng relaxing and soft

4y trước

Thanks po mommy..😊