sleeping position

hi momsh,im 23weeks pregnant, just wanna ask na hindi ba maiipit si bby sa tummy ntin kung nsa left side tau sa pag tulog which is un namn ang tamang position, nag wowory po kc ako baka maipit c baby. ? first time mom.... hope may mka pansin nito. salamat!

3 Các câu trả lời

Hi mommy! Protected naman po si baby sa tyan. So wag kang mag alala. Saka left side po talaga ang ideal position pag nagrerest at natutulog 😊

6y trước

thank you po