38th week pregnancy

Hello momshies! team april here. still awaiting for labor po.. no contractions yet. since may ecq po, di po ako makapagpacheck-up sa ob ko. can i buy evening primrose even w/out my ob's prescription? pa-suggest naman po ng Brandname and paano ang pagtake po. thank you momsh and God bless

2 Các câu trả lời

38 weeks ako nung nanganak ako mamsh prescribe din yan ni OB kaso d ko nabili kc even wala ung primrose kung lalabas na sya lalabas na talaga hehe more on lakad lakad ka nalang muna mas nakakahelp un

wow.. 😊 okay momsh! thank you so much God bless 🤗