36 Weeks And 3days

Momshiesssss.. Nag preterm labor ako last nov 23 tas naadmit ako ng 6days Naturukan nadin ako ng steroids... Naghighblood na din kase ko oinakamababa kong dugo ngayon 140/100.. Sched ko ng cs sa linggo dec 22 Eto tanong ko mga sis.. Nirmal lang bang sumakit yung mga balakang.. Simula pa madaling arae up to now.. Wala naman discharge dko. Lang sure kase madalas ako umihi e... Ano ba dapat gawin.. Ayoko umingit ng umingit sa ob ko Baka. Sabihin paranoid ako.. Tnx mga sis

1 Trả lời

Mas maganda if update mo ng update si ob lalo nag pre term ka pala

5y trước

Yes ganyan talga mamshie lalo pag nanigas yung braxton hicks na tinatawag. Konting tiis nlng malapit ka narin naman na managanak 37weeks pwede na yan kase fulltern na baby mo. Ako 2x nag pre term kahit bedrest ako 31weeks and 35weeks...yung 35weeks nanganak nako