maternity pillow

hi momshies..newbie here.. and currently 13 weeks pregnant.ask ko lng kung big help ba sa pagtulog yung maternity pillow? hirap kasi ako mkatulog lately

12 Các câu trả lời

hi sis. sakin it's a great help. mas comfortable ako matulog sa maternity pillow and may support sya sa back mo kapag left side ka na matulog.

Kahit regular pillow lang muna yakapin mo mumsh. Saka ka na mag maternity pillow pag medyo malaki na tummy mo. 😊

Huggy pillow na malambot mami yun gamet ko relax ako since lumaki tummy ko yun gnmt ko hanggng ngaung 8 months na

mglgay klng momy, unan sa likod mo tpos unan sa ilalim ng tyan then unan sa pgitan ng mga hita

d ko pa na try but planning to buy a pillow kapag lumaki na tummy ko.im 5 weeks pregnant

bought one. hindi rin nagagamit. hindi ako makahinga. ok pa ung regular pillows

yes.. somehow.. but if tagtipid ka, standard pillow is fine..

okay lang naman sis kung walang maternity pillow

unan lagay nyo po sa Left side ng paa po

okay lang din kahit regular pillow