Maternity Pillow

Worth it ba bumili ng maternity pillow? Nagdadalawang isip kasi ako 😅 I’m 18 weeks pregnant. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Maternity Pillow
3 Các câu trả lời

worth it po pero ung ibang klase binili ko mommy yong s tyan at likod lang. helpful sya nakakasupport sa tyan at likod pag nakaside view.

3y trước

I see. Pagisipan ko mabuti thou minsan hindi na ako comfortable matulog lalo tagilid ng matagal.

Helpful po talaga sya. na mmaintain humigi sa left side mo. dito ko sya nabili https://goeco.mobi/oOYvMldu

Saken po ok sya. Hirap na kasi makahanap ng pwesto pag malaki na tummy.

3y trước

Siguro nga pag malaki na tummy kailangan na talaga ng maternity pillow 😣