Heaven sent an Angel - Dos Euan Valdez

Hi Momshies, Nakaraos na po kami ng baby ko. ♥️ Thank God he came out healthy and kicking. Malakas naman sya for 32week old baby. Pero dahil kulang pa ng ilang weeks para mafull term, He really needs to undergo incubator recovering period. But hopefully and in God's will, hindi na tumagal ng isang buwan at makafully recover na sya. 🙏 Thankyou for all your prayers mga Mommies! 😘 Stay safe and healthy para sa mga babies nyo sa tummy! Godbless us all. 🙏✨

Heaven sent an Angel - Dos Euan Valdez
11 Các câu trả lời

congrats sis! ganyan n ganyan si baby koh, 2weeks incubate since 33weeks lng cya lumabas.. mabilis lng lumaki ang baby kaya maccorecover agad si baby nyan.. Godbless sanyo sis! 😊

4y trước

ou sis, pag premature kasi talagang need nila ng time to recover pra macope nila yung timeline nila sa labas.. basta pray lng tlga, si baby ko nga nicu cya nkalagay everytime na viewing time umiiyak ako kasi nakikita k andai nakalagay sakanya s incubator, pro malakas dn cya @2.5kilos healthy cya tlga.. my mga complikasyon since premature pro naagapan naman, and she was also diagnose with g6pd, bsta kausapin mu lng lageh si baby na kaya nya yan.. gudluck sis! will pray for fast recovery of your baby.. pgaling ka din mabuti.. 😊🙏😊

Congrats mommy 🥰 keep fighting po and I know napaka strong ni baby Dos kayang kaya niya po yan☺️ may the Lord always guide you and your baby 🙂

Co gratulations mommy. Praying for your baby. Makakayanan niya yan lahat para makauwi na kayo. God bless po.

God Bless po sa inyo Mommy! 😇 Tanong ko lang po,bakit po napaaga si baby?

Praying for fast recovery of your baby mamsh🥰 God bless💪🧡

praying for your baby's fast recovery. 😊

❤️❤️❤️ Thank God :)

Congatssss mommy❤

Congrats momsh.😊

Bakit po napaaga mommy?

4y trước

Ilan po ang timbang ni baby mommy? Match po ba ang ultrasound at lmp nyo sa 23 weeks age ni baby?