Sensitive Skin

Hi Momshies, Asking for any suggestions abwt my baby's sinsitive skin. Nung lumabas po kc sya maitim Talaga xa and nagbabalat balat ung skin nya his pedia said normal lang daw un and mawawala lang din basta paliguan araw araw c lo. Well, medyo pumuputi naman na xa ngaun but I've noticed na namumula na Parang numipis ung skin nya then parang mangingitim na parang kaliskis. And minsan sobrang irritable xa pag Mainit o di Kaya ilalabas ko xa ng bahay. A layo kc ng clinic ng pedia nya Kaya I decided na dalhin nalang sa center for check up. Sabi ng doctor baka skin allergy sa alikabok and bb products na ginagamit nya. (he's using J&J for shampoo and bath and aveeno kids moisturizing lotion). I was advised to stop everything na ginagamit ko. Binigyan xa ng cetirizin and change all his bb products to Cetaphil baby. It's now 2nd day ng pag gamit namin ng Cetaphil but seems like same pa din. Kung may advise po Sana kau malaking help samin ni lo Sorry sa mahang post and TIA

Sensitive Skin
1 Trả lời

Try mo yung eczema cream for baby ganyan din kasi nangyari sa baby ko dati halos magbitakbitak nga yung pisngi nya pero yung cream na yan ang nireseta ng pedia sa kanya nawala agad

4y trước

Your welcome sis