LAST NAME~

Hi momshies! Ask ko lang sana kung sino sainyo dito naka-experience na apelyido ng tatay ng anak niyo ang gamit pero naipabalik niyo sa apelyido niyo? Hiwalay na po kase kami at di kami kasal. Ayoko tumanggap ng sustento sakanya at magkaron pa siya ng koneksyon sa anak ko. Sana po may makatulong sakin para alam ko gagawin. Salamat po and God Bless sating lahat! ?

1 Trả lời

Ang alam ko po ipapaabogado mo po iyan para maalis name niya sa birth cert ng anak mo po.