hiccup

Hi momshies..ask ko lang po if normal lang poh pag naghiccup si baby sa loob ng tummy?39 weeks and 4days here..thank you sa sasagot sa question ko.. #FTM

13 Các câu trả lời

momsh tanong ko lang po king ano po nararamdaman ninyo kapag naghiccup si baby? 27 weeks pregnant here. Thanks!

4y trước

opo ganun akin hehe ang cute sunod sunod na beat tas umiimom ako tubig mamaya mawawala na agad

yung parang nagvvibrate po ba yung tummy pag nahiccups si baby sa loob ng tummy?

Yes normal lang po yan mommy Si baby ko nung nasa tyan ko pa sya sinukin din 🙂

4y trước

Thank you poh..😊

Yes po, Normal mommy. Ako everyday ang hiccup ni baby. 37weeks and 6days.

yes po, normal naman po yan. ganyan din si baby dati lalo pag gabi

ano po ba yung feeling pag nag hiccups si baby sa tummy natin.

4y trước

baby hiccups in the womb are the little movements baby’s diaphragm makes when they begin to practice breathing. As baby inhales, amniotic fluid enters their lungs, causing their developing diaphragm to contract. - thebump.com

Yes mommy, normal lang po yan..

Yes, normal lang po

normal lang po yun