Nadapa or natisod

Hello momshies,ask klng po wala b epekto sa baby pg nadapa/natisod kau kasi nasagi ko ung cord ng electricfan ng paharap at bgla ako napaluhod....im 5months preggy po....salamat po s ssagot godbless mga momshies🙏

1 Trả lời

Consult your OB po at in mean time i-check niyo po sarili niyo kung wala po kayong nararamdaman na unsusual after madapa. Kung wala po kayong bleeding. Kung may ma experience po kayo na kakaiba mas magandang sabihin mo po agad ang OB niyo po at mag pa check-up.

4y trước

Walang ano man po. God bless din po.