sleeping disorder

Hi momshies,9 months pregnant ako. hirap po ako mkatulog. Late nko lagi nkkatulog almost 12 am n nkktulog. then late n rin nagigising. What should i do?

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Late na natutulog at late na din nagigising. Minsan walang tulog masyado. Kahit aning inom ng gatas walang effect lalo na kung gagalaw na si baby ng malakas.

5y trước

Good luck saten momsh.

Try niyo po uminom ng warm milk sa gabi, warm bath before sleeping tapos irelax mo lang katawan at isip mo mommy

5y trước

Thanks momsh 😊

Normal lang yan. Basta nakokompleto mo naman yung 8hrs na tulog

5y trước

Thanks 😊