ultrasound..

Hi momshies...3months preggy po ako...ok lang ba every check up sa obgyne nagpapaultrasound?sabi kasi ng secretary ng obgyne ko hindi daw advisable un..naconcious tuloy ako..

19 Các câu trả lời

Kung libre po siguro okay lang. Pero kung may bayad every ultrasound mo po masakit sa bulsa yan sis.

Sobrang gastos naman pag ultrasound every check up. Basta kain ka ng gulay at prutas and exer ise

Gastos. Pero wala naman siya radiation kaya ok lang. Pero ok naman kasi ang doppler lang.

Every check up ko po may ultrasound. Wala naman namemtion si OB.

Atleast isang ultrasound po per trimester sis pwede na po un.

Hndi nman sguro un lng pricey montlhy

ok lang kung nirerefer ng ob

Salamat po mga momshies😊

Every month ok lng