hikaw

hi momshies. yung panganay ko she is 5 years old. pag linalagyan ko sya nang hikaw nag susugat lagi, hindi naman grabeng sugat pero parang naiirita yung tenga nya. binilhan ko na sya nang hypoallergenic na hikaw pero ganun parin. di ko rin hinihigpitan yung lock. bakit kaya momsh? may solution kaya dito? naranasan nyo naba? ano solusyon nyo momsh? gustong gusto kase mag hikaw nung panganay ko e, kaso ganun naman yung nangyayari. di rin nya naman ginagalaw o kinakamot.

19 Các câu trả lời

Ganyan din po aq mommy Hindi aq pwde mglagay ng hikaw kasi nangangati tinga q hangat sa mag sugat na sya try niyo po silver na hikaw