hikaw

mabilis Ba mag sara yung butas ng tenga pag di nahikawan? tinangal KO muna kasi nag susugat eh?

4 Các câu trả lời

opo. mabilis..pagalingin nio muna po sugat tpos babad ung hikaw sa alcohol saka isuot ulet tpos patakan everyday ng alchohol ung may hikaw

Hello po .. pantay po ba pagkabutas sa baby niyu? Yung sa baby ko kc ay hindi mataas yung isa . Ok lng po kya ?

2y trước

Hinayaan ko na lang po , kasi hindi na naman po siya mapapansin kapag lumaki na .. ipapabago ko sana kaso kawawa naman na si baby kaya ayus na yun

oo magsasara tlga agad Yan...katulad po SA anak ko..