Buko Juice

Momshies, may UTI kasi ako kaya tanong ko lang if okay lang ba satin yung Buko para magamot ko sya? Thank you!

8 Các câu trả lời

nakaka help ang buko juice momsh pero kung niresetahan ka na po ni ob mo for uti much better po na i take un taz buko juice 😊

Buko juice and cranberry juice helps pero it's okay kung magpapa consult ka sa OB para maresetahan ka if ever ng antibiotics.

Yes, ok ang buko juice. Pero consult with an OB rin para mabigyan ka ng antibiotic kung kailangan.

yes momsh lalo na kung umaga mo sya iinumin ng wala ka pa pong kain😊

Opo. basta yung Natural Buko Juice. then more water po 😊

or cranberry juice.

Yes ok lang po.

yes po.