Pagiging magugulatin ni baby.

Momshies tanong lang. Normal lang ba ang pagiging magugulatin ni baby? Kaunting tunog lang nabibigla sya. Ano ba ang dapat gawin? #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

23 Các câu trả lời

Moro reflex is normal po for newborns. As the other moms suggested, try swaddling po, baka makatulong. It's helpful po for them to be exposed to usual daytime noise para madistinguish po nila yung night and day. Masasanay din po sila over time.

yes po. wag mo syang sanayin na walang tunog pag natutulog. as much as possible hayaan mo lang may tugtog o ingay ang paligid para di ka din mahihirapan pag laki nya o pag sleeping time na pero may ingay pa sa labas. =)

hi mommy! normal po sa baby yung mga sudden jerking movement nila sa mga ingay sa paligid. mainam po ibalot or iswaddle wrap nyo po si baby. mawawala din po yung ganung magugulatin nila as months pass by.. 😉❤️

Normal po mommy lalo na NB kasi hindi pa sila sanay sa outside world. Naninibago pa. Tahimik kasi sa loob ng womb tapos pag labas nila maingay.

Normal po sa new born mommy. Moro reflex po tawag. Nakatulong po samen ang swaddle para humimbing tulog ni baby.

normal ho kapag nasa stage palang ng nb. nagbabago din naman ho yan kapag lumaki na sya like 8m-1yr

same po. normal lang po yan. ibig sabihin din po niyan, wala siyang problema sa pandinig. :)

normal po.sa akin lalakasan ko TV para masanay kaso puro looloo kids nasa TV haha

pag mag pa tulog ka sis ipa tagilid mo pa yakap mo sa unan nya na maliit.

Yes po lalo na sa newborn stage ni baby try niyo swaddle si baby mommy