Pagiging magugulatin ni baby.

Momshies tanong lang. Normal lang ba ang pagiging magugulatin ni baby? Kaunting tunog lang nabibigla sya. Ano ba ang dapat gawin? #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

23 Các câu trả lời

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan.......

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan......

Yes po normal lang yun. Subukan mo po i swaddle wrap si baby.

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan.....

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan....

its normal po... mawawala din po yan... same sila ng bunso ko...

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan...

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan..

iba kasi gulat niya biglang iiyak na parang malulunod na ewan.

ganyan dn baby ko ngayon napakamagulatin 1 week old palang sya