Tanong lang po

hello momshies!may tanong lang ako,normal lang po ba na ayaw makipagDO ng mga momshies after manganak at nagiging masungit,parang nawawalan kayo ng gana kay mister? 2months post partum na po ang misis ko.thank you po sa sagot nyo po and more power po :)

7 Các câu trả lời

Yung pagod alang sa pag aalaga ng baby ang hirap napo intindhin niyo po siya kasi yung puyat sa pag aalaga di papo ganon nababawi ni mommy

Normal yan dahik sa hormonal change. Pero labanan mo lang pagbigyan mo din si Mister kawawa matagal din nagtiis. Give and take lang.

Normal lng po. Dala rin po siguro ng pagod sa pagaalaga ng baby

very normal po yun kasi nagbabago ang hormone after manganak.

Normal po.. pagod sa pag aalaga at puyat

Ganyan din po ako.

Same