sakit o pangingilo ng ngipin

Hello momshies! tanong ko lng po kung meron po ba sainyong nakaka experience ng sakit o pangingilo ng ngipin during night time? and ano po home remedies na ginagawa nyo pra mawala yung sakit. I am 18 weeks preggy. TIA mga momsh ??

2 Các câu trả lời

Ako po nasumpong mami nasumpong pag gabi toothache drops lang dw po pwede.

5y trước

Kagabi kasi hindi ako nakatulog ng maayos, sobrang sakit. Thank you, momsh. 💚

skin kahapon mami... tiniiz ko lang ng water lNg ako

5y trước

Ako din po kagabi. Tiniis ko nalang. May nabasa po ako inom daw gatas pra sa calcium 💚