Pangingilo ng Ngipin

Hello mga mommies! Anyone po na nkaexperience ng pangingilo ng ngipin during their pregnancy? How did you deal with it po? Superrrr sakit na xa..

1 Trả lời

I have mine checked by my dentist momsh. He said it’s normal for preggy woman to have sensitive teeth. Pinagsensodyne lang ako hehe

4y trước

Ang sakit po talaga sis..feeling q magka crack na ang ngipin ko.. kahit skull q parang mababasag na.. bukas pa sched q with my dentist