Labor, Delivery, Recovery FTM

Momshies tanong ko lang sana, saan magstay si husband during labor & delivery? Pinapayagan ba sila isama sa loob habang nanganganak? Kung hindi man, saan sila magsstay? Sa recovery room ba kahit sino family na bumisita pwede sila pumasok? Sana po may sumagot, thanks!

2 Các câu trả lời

Kung private po ang hospital pwede po kahit sa delivery room pumasok si hubby mo, pero kung public po di po talaga sila nagpapapasok kahit sa ward strict din dapat Isa Isa lang

Depende po sa hospitals policy.. usually sa room lang ng pt..