Daddy inside the Delivery Room

Sabi ng OB ko, bawal daw si Daddy sa loob ng Delivery Room during this time of pandemic, pero may iba akong friends na kapapanganak lang and kasama ang husband nila sa delivery room. May way ba para masamahan ako ng husband ko habang nanganganak ako?? 😥

17 Các câu trả lời

May mga iilang hospital po talagang bawal, protocol po nila iyon. Sa hospital na pag-aanakan ko, bawal sa delivery room pero pwede siyang andon sa bed/room na pag-admit'an ko after ko manganak, hindi pwedeng walang bantay, even sa gabi policy po nila na dapat may bantay lagi, bawal maiwan mag-isa ang pasyente. Kaya ko po alam kasi na-admit ako last week nung nagpreterm labor ako due to UTI

dun sa hospital at OB na pinG anakan ng friends mo ikaw lumipat sis para mapayagan mr. mo. . madalas bawal tlga. iilan lang Ang pumapayag.. umaarte daw Kasi Yung nanay pag nandun Ang asawa, plus bka himatayin Yung asawa Isa p siya sa aasikasuhin. kaya madalas ayaw Nila my husband sa. luob

AKO NGA PO NASA LOOB NG HOSPITAL NAGLALABOR MAGISA LANG HANGGANG SA MANGANAK AT MADISCHARGE SA HOSPITAL AKO LANG PO MAGISA EH :( PERO KINAYA KO NAMAN PO KAHIT WALA SI HUBBY KASI SYEMPRE NAGHIGPIT DIN PO SILA GAWA SA PANDEMIC!!

dito nga sa hosp samin bawal ang bantay daw, so lahat ng need dapat dala mo na, grabe ka o.a.. kawawa nman ako pgnagkataon😢 sana mbago protocol nila next yir😑 or mainormal ko si baby

kasama ko mr ko sa delevery room sya nag help sa akin.sa pag labor ko at hanggang sa pag labas ng bb namin. sya ang hawak hawak ay yakap yakap ko habang akoy nag aapoy sa sakit at umeeri

3y trước

anong hospital po to?

May ibang hospital kasi pwede daw basta magpapa swab din si husband. Yung OB ko, pinagbawal nya kasama si husband sa Delivery room e. :(

find hospital na nagaallow if gusto talagang kasama si hubby sa delivery room.pero parang big hospitals di din nagaallow eh

Nun ako ako lang talaga sa delivery room. Payag lang sila sa ospital kung magpapa swab test din si hubby.

Depende po kasi yan sa protocol ng hospital especially ngayong pandemic.

Mommy suumunod na lang po kayo sa protocol ng ospital/lying in/center.