unaware na buntis

Hi momshies, super bothered ako .. i just found out na im 7 weeks preggy e lately panay labas namin ng mga friends ko para uminom ng beer. Makakaapekto kaya un kay baby? Huhu

2 Các câu trả lời

Yes, yung friend ko ganyan dn nangyari. Nakunan sya. Punta ka na ob asap mommy para mabigyan ka na vitamins

Pacheck up kna sis.. ako nun d ko pa lam na preggy na ko nakainom pa ko gamot pangdiet at kung ano pa.. sabi naman ni OB dugo palang sya nun kea la pa epekto pero tanong kp dn sa magiging OB mo sabihin mo po lahat.