EDD July 15, 2020

Hi mga mamsh, Sino mga ka same ko EDD or mga kapwa ko July manganganak? Ano na mga nararamdaman nyo? May signs na ba kayo of labor? Na-IE na ba kayo? Ilang cm na kayo? Ano mga preparations nyo? Share nyo naman po. Hshehe Thaaanak youuuuu 😍😍

24 Các câu trả lời

July 22 EDD ko. Follow up check up ko nung exact 36weeks ko and sabi Ob ko 1cm nako and open na ng konti yung cervix ko. At nag spotting ako ng Brownish blood nung pag ka uwe namin. Now 36weeks&2days nako sana umabot pa kmi ni baby ng 37weeks man lang para ma full term sya. Mejo sumasakit sakit narin kasi puson ko then araw arw n ko may spotting. Kya bedrest muna para umabot pa ng full term si bby 😊 pero sabi nmn ng Ob ko anyday raw pwede na kong mag labour. Ingat sating lahat mga Momsh ❤️ kya natin yan. Pray lang 🙏🙏🙏

4y trước

Hi sis have a safe and normal delivery to us almost the same tayo july 23 EDD ko and Im about 36 weeks and 2 days nag ka spotting din ako kaya bed rest din ako talaga habang di pa full term si baby Good luck satin mommy God bless to us and I hope completely healthy si baby 😇 Congrats in adv.

37 weeks and 4 days EDD TV - July 13 EDD UTZ - July 17 Pero sabi ng OB ko possible daw na July 5 onwards manganak na ako kaya need na mag ready. ☺ Tomorrow balik ko sa lying pra ma-ie . Hopefully open cervix na din hehe. Kaninang madaling araw humihilab na yung tyan ko. Pero nawawala din. ☺ Good luck satin teal July. More lakad and exercise ♥

4y trước

Pero pag ie sa akin nitong wednesday, 1cm na daw ako. Nag aabang ako resetang primrose , di nya ako binigyan. Admission slip lang sa ospital. :(

Edd July 12..Bukas pa check up ko... excited na nga ako manganak. last check up lastweek cord coil c baby . sana bukas natanggap na nya... kaka worried din kasi.. ready na lahat.. labor nalang inaantay.. 😊 Hirap na matulog.. lagi masakit balakang.. lagi na din naninigas...! sana mkakaraos na.. 😊

4y trước

Sana nga po... auko din macs... pero if no choice po tlga... wala mgagawa basta safe c baby.. 😊

EDD July 14,2020 po. So far sakit sa balakang and minsan sumasakit puson pero mild at kayang2x pa. Likot2x din ni baby. Walking2x po sa umaga. Check up tomorrow, hindi pa din po na i.e.. 😊 Hays sana manganak na rin po. Excited na ko makita si baby 😍

4y trước

Awww, buti ka po may signs na. Sana maging okay check up mo tom 😍

Me Im On My 38 wks and 4 days. Balik ko ngaun sa oB Ko. Ngaun palang alo reresetahan ng Primerose.. Last check up 1 tip palang daw ang cervix ko. Pinaka EDD ko July 6. 2020 Hopefully nag open na ngaun ang cervix ko. Goodluck saten mga Momsh‼️😉

4y trước

Un dn ang alam ko..

Aq July 1 Kaya sobra bigat na ng pempem q tapos sakit mga singit at balakang q ung tipong pag mag lalakad ka napapakaang ka KC parang may mlalag2 sa pwerta mo ska hnd na DN aq mkatulog ng ayus medyu sumasakit na dn tiyan q pero tolerable pnmn .

4y trước

Ginagawa q sis binubuhat q ung panganay q anak tapos pag my pupuntahan kami ni hubby nag lalakad Lang kami tapos lakad aq ng umaga para bumaba tiyan q ayus now.nkakaramdam na aq ng sign na mlapit na ko umanak

July 18 due date ko hehe. 2cm nko last thursday and balik ko na now . Ubos na un ni reseta ni doc evening primose.. pero sana lumabas c baby july 8 pra mag ka Bday sila ng daddy nya hehe good luck sa aten mga momshie😽😽😽

4y trước

Momsh mas maganda po pag niresetahn na kau ng OB nyo po . Kc ako po open cervix na pinapalmbot nalng un labasan pag lumabs si baby kaya binigyan ako evening primrose . More on lakad ka lang po momsh and squat

Edd July 13, 2020 37 weeks and 5 days 1cm na last friday . Check up ko today .. sana nag open pa cervix pa maglabor na 😍👶 ubos ko na rin ung primrose na binigay sakin .. 😁 gusto ko na makita si baby ... hihi

4y trước

Awww, same 1cm pa lang ako. Pero gusto ko sana umabot mga July 10 pwede po ba kaya yun? Hehehehehe

Me 37 weeks ako base sa ultrasound ko july 18 due ko pero ayaw ko lng kumpyansa baka mapa aga😁,di pko na ie balik ko kasi check sa 30 pa ready na din mga gamit namin ni baby incase emergency.

July 16 ako mamsh❤️ All set na gamit ni baby, pero nagaantay pa mga ibang bigay na pwedeng idagdag sa hospital bag. Hehe🤗 praying for our safe and normal delivery 🙏 Godbless us all🥰

4y trước

Sana maging okay ang lahat po sa inyooo 😍 God blessss