Philhealth Online

Hi momshies!! ❤️ Sino po sa inyo nakapagtry na magpamember ng Philhealth online o thru email po? Ilang buwan na po kasi ako nagtatry sa e-registration sa website nila kaso under maintenance pa din. Nasa Mauban, Quezon Province po kasi kami at mahirap po lumabas ng Bayan namin, sa Lucena pa po ang Philhealth branch kaya di po talaga makakapunta. :( Sana may makatulong po. Thank you

Philhealth Online
1 Trả lời

under maintenance po tlga cla matagal na.. thru email na lng po