IM 19 WEEKS PREGNANT BUT MAHINA HEARTBEAT NI BABY?

Momshies sino po nkaranas sa inyo dito na mga early 2nd trimester mahina prin heartbeat ni baby po? Nagwoworry na ksi ako minsan. Hindi pa minsan nakukumpleto yung multivitamins pra kay baby. Laling lalo na ngayon na lockdown. Single mom pa nmn.

1 Trả lời

Pano nyo po nasabing mahina heartbeat mumshie? nakapag pre natal check up na po kayo uli?

4y trước

Yung parang ang hirap prin po hanapin ng heartbeat ni baby po kasi eh...