99 bpm heartbeat

Hello po. ngpacheck po ako mahina heartbeat ni baby. ano po kaya maganda gawin para maayos yun?? first time mom po. 6 weeks palang

6 Các câu trả lời

Always sleep on your left side sis. Para maganda din ang flow ng blood kay baby. Pag maganda ang blood flow mmakakatulog na maging maayos ang heartbeat ni baby. :)

Nung ako 1st check up ko 5 weeks and 6 days palang ung baby ko 96 lng ang heart beat niya. Pero sabi ng ob ko ok lang namn daw yun

Ung ob po dapat ang mag advice ng dapata gawin. Pero baka lang po, i advice nya kayo ng complete bed rest at medications.

Ako bed rest 2 weeks ... my pillow sa pwetan ko lage ... kaen ka healthy ..

Exercise po every morning inom din po kayo ng gatas 2 to 3 times a day.

Oks lang yan, tataas din yan. Yung iba nga no heartbeat at 6 weeks eh