3x a day???

Hello momshies sino po nainom nito? Ulan beses po kayo nainom nito sa isang araw.. Sabi ng assistant ng ob ko 3x a day daw? Sa chat lang po ako nagtanong sa knya.. Salamat po sa ssagot

3x a day???
139 Các câu trả lời

once a day lang ang ferrous..... hindi rin pwede pagsabayin ng calcuim ..... better ask again.. baka mababa lang dosage kaya 3 times a day.... yong calcium ko before mababa kasi dosage kaya 2 day pero nakabili ako mg sakto dosage once a day nalang.... pwede kasing ganun.. pero better ask again to confirm

Pwede lang naman 3x a day momsh wala naman masama don. Pampadagdag dugo lang yan. Sabi ng ob ko 3x a day ako iinom or 2x a day dahil kulang ako ng dugo. Dapat kasi pag nanganganak tayo dapat may sapat na dugo dahil kung anemia ka maghanap ka nalang ng donor ng dugo

Dati ibang brand iniinom ko. Nung malpit n maubos my ngbigay sakin ng gnyan isang box . Pinamigay ko din sa ibanh buntis. Ngtira lng ako isang bote sabi ng ob ko pwede dw isubtitute sa dati kong iniinom once a day din dw.

Depende po kung mababa yung dugo nyo sa result ng laboratory ninyo. Ask nyo nalang po yung doctor nyo just to make sure. Sakin po kasi sobrang baba ng cbc ko kaya 2x a day yung gamot ko tapos 325mg isang tablet

2x a day po ako momsh, mababa po kasi hemoglobin ko yun po payo po ng ob ko. Umaga at gabi po bago po ko matulog. Siguro po napaka baba po ng hemoglobin mo kaya po pinag take ka ng 3x a day po.

2x a day po sabi po ng OB nung una po kasi sa center ako nagpacheck up sabi every morning lang daw pagkakaen pero nung nagtransfer ako sa hospital dapat daw 2x a day yun.

Once a day lang po as advised by my OB, both ferrous sulfate and folic acid. Pero baka depende po sa kalagayan nyo ni baby kung ilang beses iinumin, especially the FS.

Saakin nmn 1x a day lng before matulog . Pero hnd nmn ako umiinom palagi sumasakit kc ulo ko nhihilo ako . Nung nag pacheck up ako normal lng nmn and dugo ko .

Once a day po. Pero depende kung mababa yung dugo. Dati nag 3 times a day din ako gumamit nyan. Wala namang side effects yun😊 sundin nalang po sabi ng ob nyo.

3x a day din pinapainom sa akin yan momsh but they also advised me na pwede ko gawin 3 tablets Once a day para isang inuman lang per day para iwas nausea.