Kailan po kayo manganganak?

Hello momshies, sino po dito manganganak nang May 2020, pwede pong share niyo po kung gaano na kalaki tummy niyo? Ang liit po kasi nung akin 11 weeks na pero di talaga halata.

1 Trả lời

Same here mommy. Parang wala nga kahit taba sakin minsan meron minsan wala pero normal lang naman yun sabi nila and base sa first pregnacy ko maliit talaga ako magbuntis mga 5 months nga nung sa una ko dipa sila naniniwala hanggat hindi ko ipakita ultrasound ko. Hehe 11 weeks din ako

5y trước

Ano po gender ng baby mo? Same feeling po kase thanks