anmum

Hi momshies.. sino po anmum user here? Ask ko lang po sana anong masarap na flavor? Thank you

86 Các câu trả lời

Plain Milk kasi mas lalo ako hnd makasleep sa choco lalo kapag gabi. Nasanay lang din ako sa lasa ng milk since even before ako mabuntis nagnimilk na tlaga ako every night.

Thanks po sa sagot niyo momshies.. anyway.. natry ko na ang chocolate para kasi akong nauumay.. kaya nag ask ako ng opinion niyo..maybe I'll try mocha latte muna. Hehe

Any flavor po yummy. ☺️ Depende padin po yan sa panlasa niyo. Pero yung sakin is mocha latte. Masarap siya lalo na pag malamig at may yelo ❤️

Chocolate, pero di ako mahilig sa chocolate tumikim lang ako 😅😅 mas gusto ko mag papak ng bearbrand hehe

Chocolate and plain 😅 hnd ku pa natitikman ung mocha after maubos ng chocolate ku.. try ku mocha

Chocolate amoy malansa😅 pero pag tinakpan mo ilong mo pag ininom sarap naman

Mas gusto ko yung plain lang. Masyadong matamis yung chocolate and mocha latte

For me..choco.. I tried mocha latte also pero mas matabang sya.😊

choco Mas masarap .sken kasi pag vanilla parang malansa ang lasa

Ma'am para skin mocha and chocolate..poh yun po iniinum ko ehh