Anmum

Ask lang po. Ano po bang masarap na flavor ng anmum? Thank you ?

44 Các câu trả lời

Mocha Latte ako nung una then nung nanawa ako sa lasa nagshift ako sa Chocolate. Pero nung nalaman ng ob ko na anmum iniinom ko pinalipat nya ako sa Promama/Enfamama. Kasi daw mas madami silang nutrients.

Ito yung the best na Anmum na nainom ko, lasans Evaporated Milk. Hindi ko lang alam kung saan available to kasi sa Landmark ako bumili nito pero sobrang sarap talaga nito.

5y trước

yang vanilla prng gatas lang tlaga. ung vanilla mango tinyaga ko rin nun naubos dito samin yang vanilla. ktangap tangap nmn lasa nia bsta mainit na tubig tpos 2 scoops lng sa punog baso ganon.. pro gstong gsto nun panganay ko. hahaha.

Ndi ko po tlga bet Yung lasa ng anmum plain. Nasusuka aq kht anong pilit ko😫

dpende po yan sa panlasa mo mommy pero para sakin mas gusto ko yung plain 😊

chocolate lasang milo pag mainit at chuckie pag malamig

Masarap yung Chocolate, Mocha Latte (no caffeine), Vanilla Mango

Chocolate po. Tsaka mas msarap sya kapag malamig

chocolate mas maganda sa panlasa

masarap ipaghalo ang plain at choco

i prefer choco.. malamig ko tinitimpla :)