SSS Contribution

Hello momshies. Sino dito naka try nang naputol ang contribution sa SSS? Di ako nakabayad sa 3rd quarter, akala ko pwede pang magbayad ng delayed per quarter pero di na pala. Kahapon pang 4th quarter lng nabayaran ko pero di na sya covered sa maternity benefit ko. ☹ January or dis month ako pwede manganak kaya 1st and 2nd quarter lng covered. Ilan kaya pwede kong makuha na maternity benefit? Thank you!

1 Trả lời

Kung this December kayo manganganak, may makukuha kayo kung nakapaghulog kayo ng 3 months or 6 months sa loob ng July 2018 - June 2019. (No late payments) Kung January 2020 naman kayo manganganak dapat may hulog kayo sa loob ng October 2018 - September 2019. (No late payments)

5y trước

Magkano hulog niyo per month?