SSS voluntary contribution

SKL mga mumsh,kanina humabol ako sa voluntary contribution ko sa SSS sa pagbayad ng 1st quarter at 2nd quarter ng year 2020,ang due date ko is dec.,since andun naman nadin ako ngfile nq ng MAT1,im praying na sana maqualify ang april-june ko na contribution,,sana tlga! anyone here may same experience po?

2 Các câu trả lời

Same po. Pero thru sss app/website po ako nagprocess

same here mumsh.....

4y trước

oo nga mumsh... sa tingen ko ung bayad sa 2nd quarter ang papasok.. kase ung ay pasok pa sa payment ngaung june.. since june po ung last month ng contribution para sa 2nd quarter.. ung 1st quarter late na po... ako kase momsh babayaran ko sana un lht from 1st to 2nd.. kaso. sa bi sa sss.. ubg 2nd quarter n lng daw ang papasok kya un n lng ang pinahulugan sa akin..